Để có thể lựa chọn được bộ quà tặng gốm sứ có chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe có khá nhiều cách, nhưng đâu là cách hiệu quả và chính xác nhất, đâu là thương hiệu đáng tin cậy và an toàn nhất thì không phải ai cũng biết.

Với những câu hỏi trên Long Phương tự hào là quà tặng gốm sứ chất lượng, an toàn, đa dạng về mẫu mã như: ấm - chén sứ Long Phương, âu – thố tiềm Long Phương, ca cốc, đồ dựng gia vị, bát đĩa, tô sứ hoa, sứ trắng, ...

Bát đĩa nhà hàng

Khi chọn sản phẩm quà tặng gốm sứ tại Long Phương, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn sản phẩm nơi đây, 100% không có chất chì độc hại, sản phẩm của chúng tôi có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, độ nhẵn bóng của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối ngay cả những khách hàng khó tính.

Qua thực tế nhiều năm trong nghề, cùng với việc “sở hữu” đội thợ có tay nghề cao, mỗi sản phẩm của Long Phương đều được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, đảm bảo gửi tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bát đĩa nhà hàng

Không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề của đội ngũ thợ, cùng với hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008, đáp ứng tốt hơn với nhu cầu thực tế, thay vì chỉ đi theo những sản phẩm truyền thống đã có từ lâu đời. Gốm sứ Long Phương tự hào gửi tới quý khách hàng những sản phẩm mới lạ, mang kiểu dáng riêng với những họa tiết cách tân, hiện đại, chất lượng, giá cả phải chăng.

Để giúp các bạn có được món quà tặng gốm sứ

ý nghĩa hôm nay Long Phương sẽ đưa ra một vài gợi ý hữu ích cho bạn khi chọn mua quà tặng bằng gốm sứ:

-Lấy tay gõ mạnh vào bát đĩa sứ, sản phẩm có chất lượng tốt sẽ phát ra tiếng kêu cong cong điều đó chứng tỏ sản phẩm đó được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo chất lượng.

-Khi dùng đũa gõ nhẹ lên thành của bát đĩa nghe thấy âm thanh vang trong là sản phẩm có chất lượng tốt, ngược lại nếu có âm thanh trầm chứng tỏ sản phẩm đó không đảm bảo.

-Sản phẩm chất lượng sẽ có màu men sáng, nhẵn bóng, không bị nứt. Tuyệt đối không lựa chọn các sản phẩm có men xỉn màu, hay có vết nứt chân chim.

- Với những sản phẩm chất lượng tốt khi lấy 2 bát úp vào nhau sẽ rất khít không có vết hở, cong vênh nào cả.

Tùy thuộc vào tính cách cũng như sở thích của mỗi người mà chọn những sản phẩm quà tặng gốm sứ phù hợp, góp phần thể hiện tình cảm chân thành cũng như lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn nhắn nhủ đến người nhận.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com

Website: www.longphuong.vn

Oanh Nguyễn - ONESE