Trà pha nếp cẩm béo bùi, burger gà cỡ lớn, cà phê kết hợp hạt phỉ và lớp kem béo ngậy... đều được cập nhật trên thực đơn của GrabFood.

GrabFood từng khiến tín đồ ẩm thực thích thú với loạt món ăn hấp dẫn trong danh mục "Món độc quán quen" đồng sáng tạo với các thương hiệu như Gong Cha, The Alley, McDonald... Gần đây, danh sách này đã cập nhật thêm những món mới sáng tạo từ nguyên liệu được yêu thích nhất dựa trên thống kê của GrabFood - một trong những dịch vụ đặt món nhận tương tác nhiều nhất mỗi ngày.

Gong Cha - Thiết quan âm nếp cẩm 

Chọn nguyên liệu nếp cẩm vốn được lòng các bạn trẻ, GrabFood cùng Gong Cha đã biến tấu món trà đơn giản trở thành Thiết quan âm nếp cẩm. Món uống hòa quyện vị thanh thanh từ trà Thiết quan âm với vị sương sáo mềm mại, đậu đỏ béo bùi và mới lạ nhờ nếp cẩm dẻo dai. Từ đó tạo nên vị ngọt mà không hề gây ngán, chiều lòng những bạn trẻ yêu thích ẩm thực trong ngày hè.

Món mới hấp dẫn tại Gong Cha, Lotteria, Cheese Coffee 

Trà Thiết quan âm nếp cẩm. 

Cheese Coffee Cheese Coffee - Arabica bạc xỉu, Arabica hazelnut macchiato

Kết hợp cách pha cà phê lạnh đặc trưng của phương Tây với bạc xỉu đậm chất Á Đông, GrabFood và Cheese Coffee đã tạo nên món uống Arabica bạc xỉu. Món nước đặc trưng với vị cà phê nhẹ và hương thơm nồng nàn, thay vì đậm, đắng truyền thống.

Lượng caffeine trong Arabica bạc xỉu không quá cao, phù hợp với những người dễ say cà phê, nhưng vẫn giúp thực khách giữ sự tỉnh táo nhất định, tránh cảm giác buồn ngủ, mệt mỏi hàng ngày.

Arabica bạc xỉu kết hợp giữa cà phê lạnh phương Tây và món bạc xỉu.

Arabica bạc xỉu kết hợp giữa cà phê lạnh phương Tây và món bạc xỉu Việt Nam.

Một món uống độc đáo khác từ Cheese Coffee là Arabica hazelnut macchiato. Vẫn giữ vị thanh, nhẹ nhàng của Arabica bạc xỉu, món uống này được kết hợp hạt phỉ (hazelnut) cùng lớp kem béo ngậy, thơm bùi đặc trưng từ Cheese Coffee. Vị đắng và chua nhẹ của cà phê hòa cùng hạt phỉ, vị béo macchiato làm nên một món uống nhất định phải thử trong mùa hè này.

Arabica hazelnut macchiato với sự kết hợp độc đáo của hạt phỉ, lớp kem béo ngậy.

Arabica hazelnut macchiato với sự kết hợp độc đáo của hạt phỉ, lớp kem béo ngậy.

Lotteria - Super jumbo burger set 

Với sự sáng tạo của các đầu bếp, Lotteria đã ra mắt phiên bản Super jumbo burger set với phần nhân to hơn vỏ bánh kẹp bên ngoài. Trong một chiếc burger, thực khách có thể thưởng thức phi lê má đùi gà giòn tan, rau xanh, cà chua, phô mai, nước sốt HS đặc trưng của Lotteria pha chế tinh tế. Các thành phần thơm ngon hòa quyện, tạo nên một phần ăn cỡ lớn nhưng không hề gây ngán.

Món mới hấp dẫn tại Gong Cha, Lotteria, Cheese Coffee  - 3

Một chiếc buger với phi lê gà đầy hấp dẫn.

Để có thêm những lựa chọn mới, độc đáo và khoái khẩu mùa hè này, tín đồ ẩm thực có thể tham khảo thêm danh mục "Món độc quán quen" trên GrabFood.

Hoài Nhơn - Ngoisao.net