Buffet trưa chủ nhật “Ngày của mẹ” diễn ra vào ngày 13/5, từ 11h30 đến 14h30 với giá chỉ 880.000 đồng một người (bao gồm cả champagne Jacques Picard, rượu vang, bia, nước ngọt, trà và cà phê).

> NemNgon cuốn thủ công, giao hàng miễn phí tận nơi

*Bạn có thể chia sẻ, góp ý, bình luận của mình trên http://www.facebook.com/monngonplus

Hàng năm cứ đến chủ nhật thứ hai của tháng năm là mọi người lại cùng chào đón "Ngày của mẹ". Đây là cơ hội để những người con gửi lời cảm ơn và tri ân đến mẹ của mình. Nhà hàng Chit Chat at The Café với không gian sang trọng và ấm cúng sẽ là một trong những địa điểm giúp bạn cùng gia đình chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và thưởng thức buffet để mừng ngày lễ này.

Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị với buffet trưa chủ nhật mới với hơn 200 món ăn, bao gồm quầy giải khát Vitamin với các loại thức uống, sinh tố tốt cho sức khỏe; các món ăn đặc trưng vùng Scandinavi; quầy hải sản tươi; quầy bò Carpaccio; quầy thịt nướng...

Ngoài ra, nhà hàng còn có các món tráng miệng theo phong cách châu Âu thơm ngon như: tiramisu, bánh crepe, bánh sôcôla sữa cùng 6 loại kem đặc biệt. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội chứng kiến đầu bếp thực hiện món ăn bạn yêu thích ngay tại bàn và thưởng thức những ly rượu champagne Pháp.

Trong ngày 13/5, từ 11h30 đến 14h30, thưởng thức buffet trưa chủ nhật “Ngày của mẹ”, mẹ bạn sẽ được nhận một món quà từ nhà hàng Chit Chat at The Café.

(Giá trên chưa bao gồm thuế và phí phục vụ.)

Địa chỉ: Khách sạn Equatorial TP HCM - 242 Đường Trần Bình Trọng, quận 5.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, liên hệ 38397 777 (ext: 8000)hoặc email dine@hcm.equatorial.com

(Nguồn: Equatorial)