Món ăn là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu có lợi cho sức khỏe như bông cải, ớt chuông, đậu cove và tỏi.

Nguyên liệu:

- Bông cải
- Đậu cove
- Cà rốt
- Ớt chuông
- Gia vị (tỏi băm, dầu hào)

Cách làm:

Bông cải xào ớt chuông bổ dưỡng - 1   Bước 1: Sơ chế các loại rau củ, rửa sạch qua nước muối. Chần sơ tất cả qua nước sôi pha muối, trừ ớt chuông.

Bông cải xào ớt chuông bổ dưỡng - 2   Bước 2: Phi thơm tỏi cho rau củ vào, cho dầu hào vào đảo nhanh trên lửa lớn, rau vừa chín tới thì tắt bếp, để lâu rau mềm không ngon.
Bông cải xào ớt chuông bổ dưỡng - 3   Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu lên mặt, ăn kèm nước tương và cơm trắng. 

Chang Chép - Ngoisao.net