Quảng cáo nhà hàng là điều kiện cần và tiên quyết nếu bạn muốn nhiều người biết đến. Có rất nhiều cách khác nhau để quảng cáo cho nhà hàng mới mở nhưng đạt hiệu quả so với những gì mình bỏ ra hay không mới quan trọng. Bí quyết quảng cáo qua 4 bước sau cực hiệu quả mà bạn cần phải biết. 
 
1. Nắm rõ đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Ai là đối tượng mà nhà hàng của bạn nhắm tới: các hộ gia đình, các tay sành ăn hay chỉ là những người cần một bữa ăn nhanh chóng, một bữa ăn tối thoải mái…? Nắm rõ loại đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới là một phần trong kế hoạch kinh doanh nhà hàng.
Picture
Xác định đâu là nhóm khách hàng mà nhà hàng bạn nhắm tới.
2. Xác định được nên đầu tư quảng cáo ở đâu ?

Ví dụ nếu bạn muốn thu hút các hộ gia đình từ các vùng miền khác đi du lịch đến nhà hàng của bạn, hãy thử đầu tư quảng cáo trên các sách báo hướng dẫn du lịch mà họ có thể mua.Hay nếu bạn chuyên mở cửa hàng, quán café sách cho học sinh, sinh viên thì sao không thử quảng cáo trên facebook hay các banner trang web xem sao?
Picture
Ngày nay quảng cáo nhà hàng trên Facebook rất phổ biến vì tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
3. Tạo chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Chiến lược phụ thuộc vào khoản ngân sách của bạn. Quảng cáo trên TV tốn kém hơn nhiều so với quảng cáo trên radio, mà quảng cáo trên radio lại tốn kém hơn quảng cáo trên báo. Hãy suy nghĩ về nơi khách hàng tiềm năng có thể thấy được quảng cáo của bạn. Hãy thử làm điều gì khác biệt như tài trợ các cuộc thi nấu ăn, bóng đá… mà có nhiều người tham gia hay quan tâm. Hoặc tặng phiếu giảm giá để thu hút mọi người biết đến cửa hàng cửa mình nhiều hơn.

4. Nêu rõ thông điệp nhà hàng muốn truyền tải.
Picture
KFC đã rất thành công trong việc quảng cáo thông điệp ” vị ngon trên từng ngón tay của hãng
Điều gì khiến bạn khác biệt với đối thủ của mình? Bạn có thực đơn đặc biệt hay đưa ra giá đồ ăn thấp nhất không? Vậy thì bạn cần phải tiếp cận đối tượng mục tiêu và gửi gắm một thông điệp về nhà hàng của mình mà họ sẽ nhớ mãi trong đầu. Hãy biết cách truyền tải thông điệp về nhà hàng của bạn qua quảng cáo.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý hữu ích khi muốn quảng cáo nhà hàng tiệc cưới. Chúc bạn sớm đạt được thành công như mong đợi!

Nếu chưa có kinh nghiệm và muốn quảng cáo nhà hàng mới mở một cách toàn diện và hiệu quả nhất thì triển khai chiến dịch quảng cáo chi tiết cùng ONESE sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả cao. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường chinh phục thành công!

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế web nhà hàng cho hơn 2.000 nhà hàng, tư vấn quảng cáo cho trên hơn 300 nhà hàng mỗi năm với các dịch vụ quảng cáo trọn gói chỉ từ 5 triệu mỗi tháng, các dịch vụ thiết kế web từ  4 triệu với đầy đủ tính năng và hỗ trợ viết thông tin ấn tượng.

Để được tư vấn và triển khai quảng cáo, truyền thông cho nhà hàng, cà phê hiệu quả, doanh nghiệp vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn quảng cáo để được tư vấn hiệu quả.

Công ty ONESE Digital Marketing
Công ty quảng cáo nhà hàng từ 2007


Điện thoại: 091 320 8006
Email:        qc@quangcaonhahang.com

Bài viết sử dụng một phần nội dung của các đồng nghiệp cùng lĩnh vực.