Dòng bia tươi Pilsner Urquell được nhập khẩu trực tiếp từ Pilsen (CH Czech) nay đã có mặt tại Việt Nam trong mô hình nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy.


Ngày 4/10/1842, tại khu chợ St. Martin ở Pilsen, ông Josef Groll (người đã thực hiện một cuộc cách mạng về công nghệ nấu bia) đã cho ra mắt một loại bia màu vàng óng - bia Pilsner Urquell.

Ngày nay, hơn hai phần ba lượng bia được sản xuất trên thế giới đều bắt nguồn cảm hứng từ bia Pilsener nguyên thủy, đó là lý do chúng có những cái tên như: Pils, Pilsner, Pilsener.Năm 1995 được coi là thời điểm bắt đầu của ý tưởng xây dựng một mô hình nhà hàng Pilsner Urquell nguyên thủy với mục đích kết nối bề dày lịch sử và truyền thống của nghề nấu bia của CH Czech với phong cách sống hiện đại ngày nay.

Nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell Original Hà Nội được xây dựng dựa trên truyền thống và hình ảnh của thương hiệu này. Đây là nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy đầu tiên tại châu Á.

Quầy bar của nhà hàng bia Pilsner Urquell nằm đối diện cửa vào, cùng với lối kiến trúc cổ điển, tạo được khung cảnh và bầu không khí thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng thuộc các thành phần trong xã hội.

Khởi nguồn của ý tưởng về hệ thống nhà hàng Pilsner Urquell Original là kết hợp giữa chất lượng bia và phong cách ẩm thực truyền thống CH Czech.

Nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell Original Hà Nội khai trương vào ngày 28/7 tại số 10 Nguyễn Biểu, quận Ba Đình, Hà Nội.
 

(Nguồn: Nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell Original Hà Nội)