Chiếc bánh chậu hoa trông như thật khiến bạn muốn ngắm mãi.

Leslie Vigil, cô gái mê làm bánh kem ở California (Mỹ), sở hữu trang cá nhân hơn 130 nghìn người theo dõi nhờ khả năng làm ra những chiếc bánh như một tác phẩm nghệ thuật, khiến bạn chỉ muốn ngắm, không nỡ ăn.

 

Hầu hết các sản phẩm của cô đều lấy cảm hứng từ tình yêu thiên nhiên và nghệ thuật. Bức tranh "Đêm đầy sao" của Van Gogh được Leslie thể hiện khéo léo bằng kem bơ.

 

Hay bụi xương rồng xen lẫn hoa đá sinh động đến nỗi bạn chỉ muốn chưng nó ngoài cửa sổ cho đẹp thay vì đặt trong tủ lạnh. 

 

Cô khoe chiếc bánh Baby Groot trông như thật tặng sinh nhật chồng mà mình tự làm. Chậu cây là bánh cà rốt phủ phô mai kem ngọt, đất làm từ chocolate vụn, còn Baby Groot được làm bằng tay từ đường dán. Để đôi mắt có độ long lanh, cô phải quét tận 17 lớp men. 

 

Leslie sáng tạo, chăm chút từng chi tiết nhỏ để tạo nên những tác phẩm giống thật nhất. Một hốc thạch anh tím với sắc màu tự nhiên, thay đổi từ nhạt đến đậm được làm bằng bánh kem.

 

Vòng thông trang trí bằng kem bơ, tô điểm thêm chút tuyết từ đường thích hợp cho mùa Noel chiếm trọn cảm tình của người xem.

 

Còn nửa trái kiwi nhưng thực chất là bánh chocolate mà cô làm cho bố của bạn thân - người bị dị ứng với kiwi. Lớp vỏ màu nâu, không tráng láng mà để sần sùi trông như lông của quả kiwi tươi. Ngoài ra, để tạo độ chua thì Leslie phủ một lớp mousse phô mai bên trên.

 

Bánh gốc cây cũng khiến nhiều người phải trầm trồ vì độ chân thật của nó.

 

Tạo hình bánh của cô gái Mỹ rất đa dạng, từ chiếc bánh đáng sợ dịp Halloween cho đến thứ đáng yêu như chậu xương rồng hoạt hình làm từ chiếc cupcake, kết hợp với các loại kẹo và chocolate chiếc trọn cảm tình của người yêu bánh kem.

 

Leslie có tình yêu mãnh liệt với công việc của mình. Ghé instargram của cô nàng, bạn như lạc vào thế giới cổ tích với đủ loại hoa lá cành đẹp mắt. Cô đặc biệt thích làm bánh cây lá, thiên nhiên đến nỗi nhiều người gọi cô là "Quý cô cuồng thực vật". 

 
Quảng cáo
 
 

Tiến Quang
Theo Boredpanda - Ngoisao.net