Đại diện Nếp Cẩm Mộc cho biết, bánh chưng gấc, bánh chưng nếp cẩm với màu sắc bắt mắt gói tương tự như bánh truyền thống, dự báo sẽ được người tiêu dùng lựa chọn làm quà tết Tân Sửu.

Bánh chưng nếp cẩm với màu tím bắt mắt, tượng trưng cho sự thủy chung, trường tồn. Với ý nghĩa này, quà Tết gửi đến người nhận thông điệp năm mới làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và thành công. Bánh chưng gấc với màu đỏ của gấc mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, mong muốn người nhận quà công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào.


Bánh chưng nếp cẩm.

Bánh chưng nếp cẩm làm từ hạt gạo nếp cẩm, tốt cho tim mạch, tiêu hóa, dạ dày, đặc biệt có lợi cho người thiếu máu. Bánh ăn không nóng bụng, dễ tiêu hóa, thích hợp cho người già, trẻ nhỏ.

Bánh chưng gấc với vỏ ngoài là gạo nếp trộn gấc, cũng là một món quà sức khỏe dịp Tết. Tác dụng của quả gấc đối với sức khỏe được báo cáo rộng rãi trong các nghiên cứu khoa học như cải thiện thị lực, duy trì sắc đẹp bởi thực phẩm có hàm lượng cao carotenoid và các chất dinh dưỡng khác.


Bánh chưng gấc.

Có mặt trên thị trường bánh chưng từ những năm 2016, Nếp Cẩm Mộc là một trong các đơn vị cho ra đời dòng sản phẩm bánh chưng xanh, nếp cẩm, gấc vị Bắc tại TP HCM.

Nguồn nguyên liệu sử dụng để gói bánh, Nếp Cẩm Mộc lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất đảm bảo tươi ngon. Nếp Cẩm Mộc không sử dụng thịt lợn cấp đông, để làm nhân bánh, chỉ sử dụng những miếng thịt tươi ngon từ những đơn vị giết mổ trong ngày. Hòa quyện trong lớp nhân là hương thơm của đậu xanh. Toàn bộ quy trình từ chọn nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu, gói bánh đều làm thủ công dưới đôi tay khéo léo của những người thợ giàu kinh nghiệm. Sản phẩm được đảm bảo vệ sinh, làm kỹ lưỡng từ khâu sơ chế nguyên liệu như: khâu rửa lá, vo gạo, ngâm gạo, rửa thịt lợn, luộc bánh chưng đủ 12 - 14 tiếng, ép bánh chưng 8 tiếng, rồi mới đóng gói sạch sẽ, hút chân không nên bánh để được lâu, không dùng bất kỳ chất bảo quản nào.


Nếp Cẩm Mộc có nhiều sản phẩm phục vụ người tiêu dùng dịp Tết.

Đặc biệt, tất cả sản phẩm của Nếp Cẩm Mộc đều nói "không" với phẩm màu và chất bảo quản: bánh chưng truyền thống xanh tự nhiên của lá dong, bánh chưng nếp cẩm tím tự nhiên của hạt gạo, bánh chưng gấc đỏ tự nhiên của gấc.

Sự xuất hiện Nếp Cẩm Mộc chính là phương án cho những người bận rộn, không có thời gian gói bánh chưng. Tại đây, bánh vẫn giữ nguyên hương vị Bắc đậm đà truyền thống.

Để đặt hàng, bạn gọi ngay cho số hotline 0932 377 057 hoặc đặt trực tiếp trên website https://www.nepcam.vn/, nhân viên sẽ phục vụ tận nơi theo đúng yêu cầu. Nếp Cẩm Mộc có nhận giao hàng toàn quốc theo hình thức thanh toán COD. Thời gian giao bánh từ 21 âm lịch đến tận 30 Tết. Khách hàng nên đặt bánh trước 23 âm để nhận nhiều ưu đãi.