Thanh lọc phổi rất quan trọng với người hút thuốc lá và những người sống ở vùng ô nhiễm không khí. Dưới đây là các loại thực phẩm tốt nhất giúp làm sạch phổi của bạn.

Cao Tỏi Nghệ

Tỏi: Tỏi chứa các thành phần chống viêm và nhiễm trùng do có hàm lượng allicin cao. Nó phá hủy các gốc tự do và góp phần cải thiện bệnh hen suyễn cũng như ung thư phổi. 
Cao Tỏi Nghệ
 

Táo: Đây là siêu thực phẩm với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào. Flavonoids và các loại vitamin phong phú trong táo giúp củng cố chức năng hô hấp và ngăn ngừa sự phát triển bệnh ung thư phổi. 
Cao Tỏi Nghệ
 
Ớt: Ớt giàu vitamin A, C tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, chống nhiễm trùng. Người ăn cay cũng bài tiết dịch, nhất là ở phổi, tích cực hơn. 
Cao Tỏi Nghệ
 

Các loại cây họ cải: Bao gồm bắp cải, cải cúc, súp lơ là thực phẩm tốt cho phổi. Chúng giàu chất chống oxy hóa, loại bỏ độc tố tích trong phổi do hút thuốc. 
Cao Tỏi Nghệ
 
Gừng: Loại gia vị này rất dễ kết hợp trong bữa ăn, thêm gia vị- tăng sức khỏe. Chức năng chống viêm giúp làm sạch phổi của bạn khỏi các chất ô nhiễm có thể dẫn tới các vấn đề về sức khỏe.Sử dụng Cao Tỏi Nghệ: Bạn có thể sử dụng những thực phẩm từ tỏi có lợi cho việc 
thanh lọc phổi, trong đó có sản phẩm Cao Tỏi Nghệ Lá Phổi Xanh  của EverGreenZ.
Cao Tỏi Nghệ
Cao Tỏi Nghệ giúp thanh lọc phổi.
Theo y học cổ truyền cũng như các nghiên cứu của PMC Hoa Kỳ, để có một lá phổi khỏe mạnh bạn nên thanh lọc phổi mỗi ngày để bảo vệ lá phổi và giúp bạn có một sức khỏe tốt. Với những nghiên cứu và ứng dụng thành công trong thực tế cho thấy, tỏi khi kết hợp với mật ong, tinh bột nghệ vàng và gừng sẽ tạo nên một hỗn hợp thanh lọc lá phổi một cách hiệu quả. ​

​Khi sử dụng sản phẩm Cao Tỏi Nghệ Lá Phổi Xanh bạn nên ăn 2 thìa mỗi ngày, qua đó giúp giảm đờm và thanh  lọc phổi cho người hút thuốc lá cũng như phải sống trong môi trường khói bụi.
 

Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi dùng hỗn hợp cao tỏi nghệ của chúng tôi, bạn nên ăn hai lần vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần dùng một thìa, đậy kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bạn có thể mua sản phẩm 

CAO TỎI NGHỆ - Thanh lọc phổi của EverGreenZ được làm ra từ tinh chất tỏi tươi, gừng tươi, nghệ tươi, mật ong và Nấm linh chi.

Sản phẩm có giá bán 195.000đ/lọ 250ml và có thể dùng liên tục trong 1 tuần. Đăng ký mua hàng tại đây và sản phẩm Cao Tỏi Nghệ Lá Phổi Xanh được giao tận nơi, điện thoại 0913 222 666.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên các bài tập thể dục thể thao, đi bộ 30 phút mỗi ngày là cách đơn giản nhất giúp cơ thể và phổi khỏe mạnh. Ngoài ra, nên tắm nước ấm sẽ giúp thải độc tố tốt hơn.