Chương trình áp dụng tại hệ thống nhà hàng TP HCM từ nay đến 27/8 cho nhóm thực khách từ 4 người vào thứ 2, thứ 3 đầu tuần.

Đã bao lâu bạn bị cuốn theo nhịp sống hối hả mà quên mất rằng thế giới ngoài kia quả là rộng lớn và có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Hãy thử một lần hòa mình vào đời sống du mục của những người Mông Cổ, cưỡi ngựa cùng họ và thưởng thức thịt cừu trong những bữa tiệc đón khách hẳn bạn sẽ thấy cuộc sống này là một món quà của tạo hóa.

Đùi cừu nướng.
Đùi cừu nướng.

Mang những trải nghiệm thú vị từ đất nước Mông Cổ đến Việt Nam, Ba Con Cừu là chuỗi nhà hàng mang đến nhiều món ăn từ thịt cừu mang màu sắc Trung Á. Sau khi đã chọn được món khai vị thích hợp, thực khách có thể thưởng thức đùi cừu nướng đặc biệt hoặc một vài xiên thịt cừu nướng Shashilik. Thêm một đĩa bắp cừu muối và sau đó là bữa tiệc đã thực sự bắt đầu với lẩu cừu non Mông Cổ.

Lẩu cừu Mông Cổ
Lẩu cừu non Mông Cổ.

Thịt cừu vốn có lợi cho những người bị hen suyễn, tốt cho thận và cũng góp phần làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Có thể nói, thịt cừu bổ dưỡng cho mùa đông nhưng cũng phù hợp với mùa hè nhờ sự chế biến khéo léo của đầu bếp nhà hàng khi kết hợp nước lẩu đậm vị với các bài thuốc tốt cho sức khỏe. Thưởng thức cùng lẩu cừu hãy gọi thêm salad rau tổng hợp hoặc một đĩa salad cà chua dua chuột cũng sẽ hợp vị.

Quản lý của một nhà hàng tại TP HCM cho biết “Từ đầu hè đến nay, nhà hàng đã đón trên 50.000 lượt khách. Các bạn trẻ là người đặc biệt yêu thích lẩu thịt cừu bởi sự mới lạ. Đáp lại sự ủng hộ của khách hàng, Ba Con Cừu cho ra mắt chương trình “Chào tuần mới”. Theo đó, nhà hàng ưu đãi đến 40% các ngày thứ 2, thứ 3 đầu tuần cho tất cả các món ăn trong thực đơn. Đây là chương trình lớn chỉ áp dụng tại hệ thống nhà hàng tại TP HCM và cho nhóm từ 4 khách. Chương trình áp dụng đến hết ngày 27/8”.

Một góc nhà hàng Ba Con Cừu.
Một góc nhà hàng Ba Con Cừu.

Nếu đang tìm kiếm một địa điểm ẩm thực độc đáo, bạn có thể đến Ba Con Cừu và ngày thứ 2 để cùng bạn bè trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị nơi cảm xúc thăng hoa và “ngao du” đến với những vùng đất mới. Thưởng thức một chút cừu nướng, cùng nhau nhúng lẩu và bạn có thể tưởng tượng về đồng cỏ xanh rì, những con người quật cường trên lưng ngựa với tấm lòng đôn hậu, hiếu khách…

Liên hệ hotline: 1900 6622.
Fanpage:
www.facebook.com/baconcuu
Web: www.baconcuu.com.vn

Địa chỉ chuỗi nhà hàng Ba Con Cừu tại TP HCM:

-106A Cao Thắng, quận 3
- 48 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10
- 200 Phan Xích Long, Phường 2, quận Phú Nhuận (Opening 7/2013)

Xem thêm: nhà hàng khuyến mãi, món ăn ngon, công thức nấu ăn, cách nấu ăn ngon, quán ăn ngon

Ngọc Điệp