Thưởng thức Beef Steak tại Kichi Kichi từ ngày 10/6 đến 30/7, thực khách có cơ hội nhận được trọn bộ Apple.

Bộ quà tặng gồm iPhone 5 16GB, New iPad 4 16GB và iPod Nano 7th Gen 16GB cùng rất nhiều phần quà giá trị khác trong chương trình “Đã trúng phải trúng to” của Kichi Kichi. Bên cạnh đó, thực khách sẽ trúng 100% một trong các phần quà như áo T-shirt, Pepsi, voucher trị giá 200.000 đồng…


Thưởng thức Beef Steak tại Kichi Kichi từ ngày 10/6 đến 30/7, thực khách có cơ hội nhận được trọn bộ Apple.

Thực đơn của nhà hàng trở nên phong phú, đa dạng hơn với sự xuất hiện của “Special Beef Steak” thơm ngon, đậm đà tại khu vực Hà Nội và “Premium taste up” tại khu vực TP HCM. “Special Beef Steak” được chế biến từ thịt bò nhập khẩu và được tẩm ướp bằng các gia vị “bí truyền” riêng có tại Kichi Kichi sẽ đem lại cho thực khách cảm nhận rõ nét về vị ngon, ngọt và mềm thơm của miếng thịt. Vừa nhâm nhi Beef Steak vừa tán gẫu cùng bạn bè trong lúc chờ đợi nước lẩu sôi bên dải băng chuyền bất tận sẽ đem tới cho thực khách một trải nghiệm thú vị. Trong khi đó, tại TP HCM, thực khách chỉ cần trả thêm 49.000 đồng cho thực đơn “Premium Taste Up” sẽ được thưởng thức thỏa thích không giới hạn sườn non bò Mỹ và thăn bò Australia.

Thịt bò ăn lẩu tại Kichi Kichi.
Thịt bò ăn lẩu tại Kichi Kichi.

Chị Nguyễn Lan Hương (23 tuổi) chia sẻ: “Tôi bất ngờ khi vừa được thưởng thức Beef Steak lại vừa được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và trúng được voucher trị giá 200.000 đồng của Kichi Kichi. Hy vọng tôi sẽ là người may mắn nhận được phần thưởng lớn nhất là bộ Apple”.

“Đã trúng phải trúng to” diễn ra dưới hình thức bốc thăm trúng thưởng, phiếu thăm của khách hàng sau khi được điền đầy đủ thông tin sẽ được nhà hàng lưu lại và tiến hành bốc thăm tìm ra chủ nhân trọn bộ Apple vào cuối chương trình.


Nhà hàng lựa chọn những nguyên liệu cao cấp cho thực đơn của mình.

Anh Lê Anh Tuấn, nhân viên văn phòng là một khách hàng sau khi bốc thăm cho biết: “Tôi nhận được một ly Pepsi ở lần bốc thăm này. Nhưng biết đâu may mắn thực sự sẽ mỉm cười với tôi vào phút cuối của chương trình”.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 1900 6622.
Fanpage:
www.facebook.com/kichi.hot.pot.bar
Web: www.kichi.com.vn

Xem thêm: nhà hàng khuyến mãi

, món ăn ngon, công thức nấu ăn, cách nấu ăn ngon, quán ăn ngon

Ngọc Điệp