Bò Wagyu với thớ thịt đẹp mắt, vân mỡ xen lẫn cơ thịt, mang đến vị ngon ở bất kỳ công thức chế biến nào là một trong những món ăn đặc trưng của quán.

Súp Bụt nhảy tường với thành phần nguyên liệu quý hiếm có công dụng đối với sức khỏe như: bào ngư tám thủ, vi cá mập, hải sâm, bóng cá…

Vịt quay Hong Kong đặc trưng bởi miếng da vịt được lột cẩn thận, cắt thành các miếng nhỏ sau đó cuốn vào một lớp bánh bột rán cuốn hành lá chấm nước sốt mặn truyền thống.

Bò Wagyu nổi tiếng bởi thớ thịt đẹp mắt với vân mỡ xen lẫn cơ thịt, mang đến vị ngon ở bất kỳ công thức chế biến nào.

Calzone giống một chiếc bánh pizza gấp đôi là sự kết hợp thú vị của lớp vỏ bánh thơm lừng với lớp phô mai mozzarella hấp dẫn, sốt cà chua và các loại nhân mặn khác.


Món cá tuyết tại Almazvới thớ thịt cá trắng mềm kết hợp cùng các nguyên liệu đi kèm như: đậu ván, củ dền đỏ, đậu xanh.


Phần chân gà Đông Tảo lớn, xù xì là thức quà bổ dưỡng và mang lại nhiều may mắn.

Món bánh khúc được làm từ đỗ xanh được giã nhuyễn mang sắc vàng ươm bọc ngoài miếng thịt ba chỉ béo ngậy, tẩm ướp nước mắm hạt tiêu đủ độ.


Bánh Mille Feuille có các lớp bột mỏng được chồng khít lên nhau kết hợp cùng các loại nhân đa dạng.

Bánh Black Forrest tạo thành từ các lớp bánh gato xốp mềm, bề mặt phủ kem tươi và cherry mang đến hương vị tinh tế, dễ chịu cho người thưởng thức.

(Nguồn: Trung tâm Ẩm thực và hội nghị Almaz)