Ngoài mua sắm, quốc đảo sư tử cũng được biết đến với những món ăn đặc sắc.

Mazeland Mohamed Ali, Trợ lý Phụ trách ở khách sạn JW Marriott Singapore South Beach, chia sẻ những lựa chọn hàng đầu của ông trong giới ẩm thực phong phú của quốc đảo.

Nghệ thuật và ẩm thực

Sò bắt tay Au Naturel, ăn kèm thì là và cải ngựa, ở Odette. (Nguồn: Instagram)

Sau khi khám phá bộ sưu tập công lớn nhất thế giới về nghệ thuật Singapore và Đông Nam Á, du khách nên đến Odette để thưởng thức ẩm thực Pháp hoặc National Kitchen cho ẩm thực địa phương.

Di sản Malaysia

Nasi ambeng ở Mamanda. (Nguồn: Instagram)

Gần Trung tâm Di sản Malaysia, các nhà hàng đều phục vụ món ăn của nước này. Đến Mamanda hay Padi, du khách nên thử nasi ambeng - món cơm truyền thống với đồ ăn kèm đậm chất Malay như cà ri thịt và bánh khoai tây cay.

Hoài niệm

Món hàu từ trang trại Parc Saint Kerber (Pháp) ở Fish Pool. (Nguồn: Instagram)

JW Marriott nổi tiếng với NCO Club mở cửa từ tháng 12/1952. Câu lạc bộ này có 4 phong cách ở 4 khu vực: Cool Cats với biểu diễn nhạc sống, Stags' Room cất giữ rượu vang, Fish Pool - quầy bar phục vụ champagne, trứng cá muối và hàu, Madame Fan với món bún cua.

Ẩm thực Ấn Độ

Laal Maas, một loại cà ri sườn cừu từ Rajasthan, Tây Bắc Ấn. (Nguồn: Instagram)

Little India là một khu mua sắm và ăn uống nổi tiếng. Mở cửa từ năm 1974, nhà hàng Banana Leaf Apolo phục vụ các món ăn đặc trưng của Nam Ấn. Để thử phiên bản hiện đại của các món ăn truyền thống, du khách có thể đến The Song of India - nhà hàng được nhận sao Michelin trong 2 năm 2016-2017.

Vịt quay Bắc Kinh

Vịt quay Bắc Kinh. (Nguồn: Cntraveller)

Nhà hàng ở khu One-North của khách sạn Goo dwood Park phục vụ những món ăn Tứ Xuyên và Quảng Đông (Trung Quốc), bao gồm cả món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng.

Món tôm hùm nướng với gà băm cà tím trong sốt ớt Tứ Xuyên của Min Jiang. (Nguồn: Cntraveller/ndh.vn)