Với người Việt Nam trong mỗi mỗi bữa cơm sử dụng bát đĩa không chỉ để ăn cơm, mà cũng thể hiện văn hóa trong gia đình, nên việc lựa chọn bát ăn cơm cũng được rất nhiều gia đình chú ý.

Trên thị trường hiện nay, các mẫu bát đĩa dùng để ăn cơm cũng rất đa dạng và phong phú, đến từ nhiều nhà sản xuất trong nước và ngoài nước. Chắc hẳn gia đình bạn đã không còn xa lạ gì khi nhắc đến dòng sản phẩm bát đĩa đẹp của sứ Long Phương với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như độ an toàn sức khỏe đã được người tiêu dùng khẳng định.

Mỗi năm sứ Long Phương của chúng tôi đưa ra nhiều mẫu 

bát đĩa đẹp dùng cho bữa cơm gia đình với giá thành rẻ, hoa văn nhẹ nhàng tinh tế đến từng đường nét, phù hợp với nhiều không gian gia đình sử dụng, cũng như mọi đối tượng sử dụng sản phẩm.

Cùng với cách trang trí hoa văn theo truyền thống văn hóa Việt là sự kết hợp những cách tân hiện đại qua bàn tay khéo léo, điêu luyện của các nghệ nhân đây cũng sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa được sử dụng làm quà biếu cho các gia đình trong dịp lễ, tết hay chỉ đơn giản là những ngày tân gia, khai trương, ...

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại không chỉ có các mẫu bát đĩa đẹp dùng cho bữa cơm gia đình, mà gốm sứ Long Phương còn có rất nhiều sản phẩm sứ cao cấp, mang đến vẻ sang trọng về bên ngoài cũng như chất lượng tốt giúp tiết kiệm tối đa chi phí để làm bát đĩa nhà hàng.

Hơn hết các sản phẩm của sứ Long Phương tự hào khi các sản phẩm của mình 100% không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cừng với chất sứ dai, đanh bền có khả năng chịu va đạp mạnh, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với nhiều khách hàng, từ khách hàng dễ tính đến khách hàng khó tính đều bị chinh phục bởi gốm sứ Long Phương.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com

Website: www.longphuong.vn

Oanh Nguyễn - ONESE