Sầu riêng chiên giòn rụm, thơm nức mũi khiến ai ăn một lần đều khó mà quên được.

Nguyên liệu:

-1 trái sầu riêng sống

- 1/2 muỗng canh muối

- Dầu ăn

Thành phẩm

Cách làm:

- Bước 1: Sầu riêng tách múi, dùng dao bào bào sầu riêng thành những miếng mỏng.

- Bước 2: Đun nóng dầu ăn trong chảo với lượng dầu ăn đủ ngập chảo, thêm sầu riêng vào chiên.

- Bước 3: Đảo đều tay để sầu riêng vàng đều 2 mặt, sau đó bạn vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho ráo dầu ăn.

- Bước 4: Cuối cùng cho sầu riêng vào âu trộn đều với 1/2 muỗng canh muối là hoàn thành.

Thưởng thức một lát sầu riêng giòn tan, kèm với chút vị mặn mặn của muối thích hợp lai rai trong những ngày giao mùa như thế này. Chúc các bạn thành công!

Băng Tâm - PNN